คำกล่าวนำสมุดเยี่ยมชม
คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้สมุดเยี่ยมชม


7 ส่วนผสมสำคัญในยาทนช่วยเพิ่มศักยภาพแห่งชายเสริมความมั่นใจให้รักแท้
‘รักแท้’ ใครๆ ก็ต้องการ และองค์ประกอบของรักแท้มักประกอบไปด้วยหลากหลายปัจจัย ทั้งปัจจัยภายนอก ปัจจัยทางสังคม หรือปัจจัยส่วนตัว...1 ในปัจจัยส่วนตัวที่มีผลต่อการครองรักที่ยาวนานคงปฏิเสธไม่ได้ว่าคือการมีเพศสัมพันธ์ที่สมบูรณ์ หนุ่มๆ โดยมากจึงมักหาตัวช่วย อาทิยาทนเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ในด้านนี้ สาระสำคัญที่อยากนำเสนอคือส่วนผสมของยาทนที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยเพิ่มศักยภาพทางเพศแห่งบุรุษได้ มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. ต้นไม้ป่าดิบแอฟริกัน (Pygeum Africanum)...สมุนไพรจากต้นไม้ป่าดิบแอฟริกัน ที่ผลของการวิจัยรับรองแล้วว่ามีคุณสมบัติลดการขยายของต่อมลูกหมากโตและการอักเสบ ในทางกลับกันคือมีส่วนช่วยให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้นอย่างมีสุขภาพ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดความใคร่ได้ ด้วยเหตุที่บทบาทหลักของต่อมลูกหมากคือการสร้างสารประกอบของน้ำอสุจิ และเสริมสร้างฮอร์โมนเพศชาย นั่นหมายความว่ายาทนที่มีส่วนประกอบของสมุนไพรนี้ช่วยเปิดทางหล่อลื่นน้องชายให้ทำงานได้อย่างคล่องแคล่วนั่นเอง

2. มาคา (Maca Root)...คือรากสมุนไพรจากป่าธรรมชาติของเปรู มีสรรพคุณในการบำรุงร่างกายและรักษาโรค และมีประวัตินำมาบริโภคเป็นทั้งอาหารและยาไม่น้อยกว่า 1,000 ปีมาแล้วจากสารอาหารหลากหลายชนิดทั้งกรดและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย สมุนไพรชนิดนี้โดดเด่นในการควบคุม สนับสนุนและปรับสมดุลของระบบฮอร์โมนในร่างกายทั้งชายหญิงโดยเฉพาะช่วยเพิ่มพลังงานและจำนวนเซลล์อสุจิ เพิ่มปริมาณน้ำอสุจิ รวมถึงเพิ่มความต้องการทางเพศและรักษาระดับฮอร์โมนเพศชายได้อย่างยอดเยี่ยมจึงมั่นใจได้เลยว่ายาทนที่มีส่วนผสมของมาคาจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ชายได้แน่นอน

3. หญ้าแพะหงี่ (Horny Goat Weed)…คือพืชล้มลุกชนิดหนึ่งที่ถูกค้นพบโดยคนเลี้ยงแกะชาวจีน สารสำคัญในใบของหญ้าแพะหงี่ เช่น ฟลาโวนอยด์หรือโพลิแซ็กคาไรด์มีบทบาทในการเสริมสุขภาพทางเพศ กระตุ้นกำหนัดได้ทั้งในชายและหญิง โดยเฉพาะที่ช่วยให้การแข็งตัวของเพศชายได้เป็นอย่างดีเนื่องจากฤทธิ์ของสมุนไพรจะเข้าไปช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศทำให้แข็งตัวได้นานขึ้น นี่จึงเป็นบทสรุปที่ว่ายาทนที่มีส่วนประกอบของหญ้าแพะหงี่จะช่วยเพิ่มศักยภาพของน้องชายได้อย่างไม่ยากเย็น

4. ฟางข้าวโอ๊ต (Oat Straw)...หมายถึงยอดหญ้าข้าวโอ๊ตสีเขียวที่พบในน้ำนมอุดมไปด้วยสารอาหารรวมทั้งแคลเซียมและมีคุณสมบัติในการรักษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ของการอนามัยเจริญพันธุ์ โดยมากผู้ผลิตยาสำหรับบุรุษจึงมักนิยมนำมาเป็นส่วนประกอบของยาทนที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพทางเพศของผู้ชายด้วยฤทธิ์ที่ช่วยในการเร้าอารมณ์ (ของเพศหญิง) บวกกับเพิ่มความแข็งแกร่งแห่งชายด้วยแล้วจึงยิ่งเป็นการเพิ่มความมั่นใจของผู้ชายได้เป็นอย่างดี

5. โสมเกาหลี (Asian Ginseng)…ขึ้นชื่อว่าโสมเกาหลี จึงมั่นใจได้เลยว่ามีสรรพคุณทั้งด้านการรักษาโรคและบำรุงกำลังนานับประการจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้ผลิตโดยมากมักนำมาเป็นส่วนประกอบของยาทนเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพแห่งความเป็นชายให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นด้วยคุณสมบัติช่วยในการเผาผลาญไขมันให้เกิดเป็นพลังงานให้สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น รวมถึงช่วยกระตุ้นกำหนัดหรือความต้องการทางเพศได้

6. เปลือก Catuaba สารสกัด...เป็นต้นไม้พื้นเมืองที่มิราเคิลของบราซิลมีชื่อเสียงในด้านเป็นยาสมุนไพรชาย ออกฤทธิ์ได้ดีในพื้นที่เพศภาวะทั้งชายหญิง โดยมากจึงนิยมนำมาเป็นส่วนประกอบของยาทนเพื่อช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศ ยิ่งไปกว่านั้นคือ Catuaba สามารถส่งเสริมการเจริญเติบโตของสัญลักษณ์แห่งชายได้ถึง 2 เท่า แน่นอนว่าจะทำให้อวัยะเพศชายขยายใหญ่และแข็งแรงพอที่จะเติมเต็มความต้องการทางเพศได้อย่างสมบูรณ์

7. ใบมะรุม (Moringa)...จัดเป็นพืชสมุนไพรไทยที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด จากผลการวิจัยพิสูจน์แล้วว่าฤทธิ์ของสารสกัดใบมะรุมช่วยกระตุ้นกำหนัดได้ดี รวมถึงช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานและเสริมสร้างการทำงานของระบบสืบพันธุ์ในเพศชาย จึงไม่น่าแปลกใจเช่นกันที่มักจะพบส่วนประกอบของมะรุมอยู่ในยาทนบางประเภทที่ช่วยเพิ่มศักยภาพของเพศชาย

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้คงเพียงพอที่จะทำให้สุภาพบุรุษทั้งหลายมั่นใจได้เลยว่าหากเลือกใช้ยาทนที่มีส่วนประกอบของสมุนไพรทางธรรมชาติเหล่านี้จะช่วยทำให้ปัจจัยส่วนบุคคลนี้ที่เสริมให้รักแท้ของเรายิ่งสมบูรณ์แบบมากขึ้นได้อย่างง่ายดา
โดย Sermsin IP: xxx [ 2016-02-27 ]

คำตอบจาก Webmaster
คำเตือนเกี่ยวกับการใช้สมุดเยี่ยมชม